Hotline : 0988.549.049 - 0918.752.349

Mua hàng - Góp ý - Bảo hành

CÔNG TY TNHH LÂM HUỲNH PHÁT NƠI BẠN ĐẶT NIỀM TIN.

Nơi cung cấp gạch men và thiết bị vệ sinh top đầu khu vực Dĩ An Bình Dương.

- Bạn đang tìm mua sản phẩm về gạch men và thiết bị vệ sinh uy tín ở khu vực Dĩ An Bình Dương.
Cùng tìm hiểu về công ty tnhh Lâm Huỳnh Phát của chúng tôi:
+ Có tiền thân là cửa hàng vật liệu xây dựng 349 chuyên kinh doanh các sản phẩm về gạch men và thiết bị vệ sinh có showroom rộng hơn 1400m tọa lạc tại 355 Nguyễn An Ninh Dĩ An Bình Dương.


+ Với hơn 10000 mẫu gạch ốp lát từ cao cấp đến giá rẻ đáp ứng cho mọi công trình từ nhà hàng khách sạn biệt thự cho đến phòng trọ kiot cho thuê...công ty tnhh Lâm Huỳnh Phát là nhà phân phối chính thức của các nhà máy sản xuất gạch trong và
ngoài nước các sản phẩm gạch do công ty cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên quý khách có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.


+ Công ty tnhh Lâm Huỳnh Phát cung cấp thiết bị vệ sinh chính hãng TOTO,INAX,AMERICAN STANDARD,CAESAR....Khu vực Dĩ An Bình Dương với da dạng chụng loại bồn cầu ,bồn tắm ,lavabo ,sen cây ,gương...với giá cả cạnh tranh nhất trong khu vực
(Quý khách tìm thiết bị vệ sinh Dĩ An,thiết bị vệ sinh Bình Dương sẽ thấy chúng tôi luôn đứng trong top đầu bảng xếp hạng tại khu vực Dĩ An Bình Dương).
-Bạn đang phân vân không biết về tính năng ,chất lượng và giá cả của sản phẩm bạn lựa chọn.
+ Công ty tnhh Lâm Huỳnh Phát có đội ngũ tư vấn viên có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn thiết bị vệ sinh và gạch ốp lát sẽ giải quyết thắc mắc giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý cho ngôi nhà của bạn.


+ Để giúp khách hàng hiểu rõ thêm về sản phẩm chúng tôi có thể cung cấp cho bạn thêm video và hình ảnh để quý khách tham khảo.
+ Ngoài ra chúng tôi cũng có thể cung cấp cho bạn các giấy chứng nhận vể nơi sản xuất và kiểm định sản phẩm đạt chất lượng trong trường hợp bạn yêu cầu.

+ Công ty tnhh Lâm Huỳnh Phát luôn mong muốn cho khách hàng được nhiều trải nghiệm sử dụng hàng chính hãng với giá cả phù hợp nhất nên chúng tôi luôn cập nhật các chương trình khuyến mãi với chiết khấu hấp dẫn giúp khách hàng có thêm lựa chọn.
-Bạn đang cần sự hổ trợ tư vấn góp ý về phối cảnh phối màu cho căn nhà mơ ước của bạn.
+ Để đáp ứng nhu cầu của bạn công ty tnhh Lâm Huỳnh Phát đã phát triển đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp có thể tư vấn cách phối màu và tạo sản phẩm gạch bằng hình ảnh 3D giúp bạn cái nhìn trực quan hơn về sản phẩm bạn lựa chọn.
Đến với chúng tôi để nhận được trải nghiệm mua hàng tôt nhất,đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách.WELCOME.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ LHP