Hotline : 0988.549.049 - 0918.752.349

Mua hàng - Góp ý - Bảo hành

BỒN CẦU THÔNG MINH SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO

Bồn cầu thông minh là gì?
Bồn cầu thông minh là một loại bồn cầu được tích hợp nhiều công nghệ cao, bồn cầu thông minh có những tính năng như:xả nước tự động, xịt rửa tự động, chức năng sấy khô, mở đóng nắp tự động hay khử mùi diệt khuẩn…bồn cầu thông minh cũng có khả năng tiết kiệm nước và thân thiện với môi trường.
Bồn cầu thông minh có cấu tạo bên ngoài giống với bồn cầu thông thường nhưng bên trong nó tích hợp các linh kiện điện tử và yêu cầu nguồn điện để hoạt động. 


Nắp bồn cầu điện tử và khung bồn cầu thường được sản xuất từ các loại vật liệu chất lượng cao. Nắp bồn cầu thông minh được trang bị các tính năng công nghệ hiện đại như: Đóng/mở nắp tự động khi tới gần, làm ấm bệt ngồi, khóa tự động,…nắp bồn cầu đảm bảo tiêu chuẩn kháng nước IPX4, chất liệu ion bạc kháng khuẩn, khả năng chống cháy nổ.Ngoài ra bồn cầu còn được tích hợp màn hình LCD sắc nét, chế độ hiển thị nhiệt độ và thời gian.


. Bồn cầu thông minh có tốt không? Có nên mua không?
- Ưu điểm của bồn cầu thông minh
+ Tiết kiệm không gian: Bồn cầu thông minh thường có kích thước không lớn như bồn cầu thông thường, giúp tiết kiệm không gian cho nhà vệ sinh của bạn.
+ Vệ sinh: Vì sở hữu công nghệ hiện đại, bồn cầu thông minh có thể vận hành tự động nên vô cùng vệ sinh và còn có thể tự làm sạch.
+ Tiện lợi cho trẻ em, người già, người khuyết tật: Bồn cầu thông minh chính là sản phẩm khá tiện lợi, dễ sử dụng, giúp việc chăm sóc người thân của bạn trở nên thuận tiện hơn.
+ Tiết kiệm nước: Do bồn cầu thông minh xả đúng lượng nước mỗi lần nên bạn không cần lo tình trạng tốn nước.


- Nhược điểm của bồn cầu thông minh
Tuy sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội nhưng bồn cầu thông minh vẫn còn một số hạn chế như:
+ Chi phí: bàn cầu thông minh có chi phí khá cao, lắp đặt và sửa chữa bồn cầu thông minh đòi hỏi thợ phải có tay nghề .
+ Bồn cầu thông minh sử dụng điện nên có thêm một thiết bị thông minh trong nhà đồng nghĩa với hoá đơn tiền điện của gia đình bạn sẽ tăng lên.
+ Để có thể sử dụng được bồn cầu thông minh, bạn phải dành thời gian nghiên cứu. Đặc biệt với các loại bồn cầu thông minh nhiều chức năng, bạn đôi khi sẽ gặp khó khăn trong lúc tìm hiểu cách sử dụng.


Có nên mua bồn cầu thông minh không?
Tùy theo nhu cầu, sở thích và yếu tố tài chính mà mỗi người sẽ có lựa chọn khác nhau. Nếu bạn thích tìm hiểu những thiết bị thông minh, hiện đại và sở hữu nhiều tiện ích cho bản thân
 và gia đình thì bồn cầu thông minh là một thiết bị mà bạn không nên bỏ qua.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ LHP